Chính sách bảo vệ thông tin

1. Thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần được cung cấp bắt buộc khi mua sắm sản phẩm nhằm liên hệ xác nhận đơn và gửi đơn hàng, đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin được cung cấp để:

· Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

· Cung cấp thông tin về sản phẩm, hoạt động trên website, các chương trình khuyến mại đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

· Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

· Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;

· Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: mua hàng tại cửa hàng, mở Thẻ Thân Thiết, đặt hàng tại website này, đăng ký sự kiện, hoặc khi bạn đăng kí ứng tuyển nhân sự, cung cấp thông tin đề xuất nhượng quyền. Phạm vi thông tin chúng tôi thu thập không giới hạn, bao gồm tất cả những thông tin bạn để lại cho chúng tôi trên tất cả các kênh.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Số 88-90 Đường Số 65, phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Tel: 1900 066 881
Email: info@fromcaudat.com

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị From Cầu Đất đến địa chỉ Công ty, Số Hotline 1900 066 881 hoặc qua email: info@fromcaudat.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

7. Chỉnh sửa dữ liệu và cập nhật thông tin cá nhân khách hàng

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được chỉnh sữa bằng các cách thức sau:

  • Gọi điện lên số tổng đài 1900 066 881
  • Email cho chúng tôi: info@fromcaudat.com
  • Cập nhật trực tiếp tại trang thông tin sau khi đăng nhập

8. Cam kết

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.