Về chúng tôi

Hoà cùng làn sóng cà phê thế giới cùng xu hướng tiêu dùng với mối quan tâm hàng đầu là sức khoẻ, cũng như muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và nâng tầm giá trị đặc sản Việt, không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới, FROM CAU DAT COFFEE đẩy mạnh sản xuất CÀ PHÊ ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG CAO theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự trân trọng biết ơn công sức và sự vất vả tạo ra những hạt cà phê giá trị cao từ bà con nông dân Việt Nam.

Câu chuyện của chúng tôi

Cà phê Việt Nam được người Pháp mang sang từ những năm 1850 với giống cây cà phê Chè (hay Arabica). Arabica được mệnh danh là nữ hoàng của thế giới cà phê bởi vẻ ngoài quyến rũ cùng hương thơm nồng nàn đặc trưng của chocolate, các loại hạt béo, trái cây, hoa cỏ, có vị chua thanh, hàm lượng caffeine thấp (1% – 2%).

Nếu bạn là một fan chính hiệu của Đà Lạt, đã đam mê xách ba lô rong ruổi các vùng đất của chốn thiên nhiên ngọt ngào này, rồi số đông chúng ta mê mẩn những góc cà phê đầy thú vị hay những đồi cà phê xanh mướt, nhưng bạn có biết nơi đây cũng là một xứ sở của những hạt cà phê Arabica vô cùng chất lượng được người Pháp gieo mầm tại CẦU ĐẤT và trở thành một trong những loại CÀ PHÊ ĐẶC SẢN NGON NHẤT VIỆT NAM.

Cầu Đất nằm ở độ cao lý tưởng, trung bình từ 1500 – 1650m so với mực nước biển, thổ nhưỡng đất Bazan màu mỡ và có lợi thế về độ cao, điều kiện khí hậu, nhiệt độ hoàn hảo, vùng đất hội tụ đầy đủ 3 điều kiện vàng cho sự phát triển của cây cà phê, cho chất lượng rất cao và đa dạng trong hương vị.

Người ta vẫn gọi Đà Lạt là góc bình yên của những kẻ mộng mơ, thì có lẽ Cầu Đất là vùng đất chất chứa ước mơ của những con người dành tình yêu nồng nàn cho hạt cà phê đất Việt. Với sự gắn bó lâu dài hàng chục năm, lập nghiệp từ những ngày đầu, cùng tình yêu mãnh liệt và tâm huyết muốn đưa hạt cà phê Cầu Đất chất lượng cao, tốt cho sức khoẻ đến gần hơn với người tiêu dùng, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển Cầu Đất – để mọi người cùng biết đến một nơi không chỉ vô cùng xinh đẹp và nhiều tiềm năng, mà còn có cà phê với hương vị tuyệt vời, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con nông dân và cộng đồng, cùng chung tay nâng tầm giá trị đặc sản Việt.

Sau khoảng thời gian dài ấp ủ, vào năm 2019, thương hiệu ”FROM CAU DAT COFFEE” chính thức chào sân thị trường cà phê Việt chuyên sản xuất dòng cà phê đặc sản chất lượng cao.

Thông tin về
from Cau Dat

Công ty TNHH SX TM DV Nam Ân

Thành lập năm 2000 với chuỗi cà phê sân vườn ÂN NAM tại Quận 3.

Có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực Food and Beverage.

Trăn trở trong việc tìm kiếm nguồn cà phê đặc sản chất lượng mang đến cho người uống cà phê Việt Nam.

Công ty CP DT và PT nông nghiệp Trọng Tín

Thành lập năm 2010.

Hơn 10 năm kinh nghiệm về vùng trồng cà phê Cầu Đất, am hiểu địa hình, thổ nhưỡng và khí hậu.

Có niềm đam mê cà phê về cây cà phê Cầu Đất và các giống loài cà phê.

Là công ty sản xuất cà phê Arabica chất lượng cao.

Là nơi cung cấp cà phê nhân cho nhiều công ty rang xay cà phê nước ngoài.

SHOWROOM: 88-90 Đường Số 65, phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

NHÀ MÁY

Thương hiệu "From Cau Dat"

Thành lập năm 2019.

Mang lại sản phẩm cà phê rang xay sạch và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mang lại sự thịnh vượng cho người kinh doanh cà phê.

Mang lại sản phẩm cà phê đặc sản chất lượng cao cho mọi phân khúc thị trường.

A

Nền tảng lịch sử

Với nền tảng hơn 20 năm sản xuất và kinh doanh cà phê xuất khẩu, tâm huyết của Người Sáng Lập chính là muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm cà phê đặc sản chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và bảo toàn sự tinh khiết và hương vị tự nhiên nguyên bản.
A

Nguyên liệu & công nghệ

Nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ vùng trồng cà phê đặc sản ngon nhất việt nam, Arabica Cầu Đất - Lâm Đồng, Robusta Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, tuân thủ quy trình 10 bước kiểm soát cà phê đặc sản chất lượng cao và 10 tiêu chuẩn của hiệp hội cà phê đặc sản SCA, đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại từ Ý và Nhật để đảm bảo loại bỏ những hạt cà phê sâu bệnh và không đạt chất lượng, giữ lại những hạt dưỡng chất tốt cho sức khoẻ và hương vị tự nhiên nguyên bản của giống loài.
A

Đội ngũ

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cà phê, am hiểu địa phương với niềm đam mê mãnh liệt và tận tâm vì sức khoẻ cộng đồng.
Đội ngũ cố vấn là các chuyên gia đầu ngành và uy tín.
A

Sản Phẩm & Dịch Vụ

Sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tốt cho sức khoẻ, tăng khả năng tập trung và giúp tinh thần sảng khoái, nâng cao khả năng học tập và làm việc hiệu quả. Đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng gu thưởng thức của các tín đồ yêu thích cà phê.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm.
Chính sách hợp tác kinh doanh trên cơ sở cùng thịnh vượng.
A

Giá trị cộng đồng

Nỗ lực vì sức khoẻ người tiêu dùng.
Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống bà con nông dân và cộng đồng.
Nâng tầm giá trị đặc sản Việt.

Tầm Nhìn

“Trở thành thương hiệu cà phê đặc sản chất lượng cao hàng đầu Việt Nam,
góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống bà con nông dân và cộng đồng, cùng chung tay nâng tầm giá trị đặc sản Việt.”

sứ mệnh

From Cầu Đất cam kết mang đến cà phê đặc sản chất lượng cao với những hạt cà phê tốt nhất, đảm bảo an toàn, tốt cho sức khoẻ, tôn trọng giá trị đặc sản Việt với trách nhiệm và sự trân trọng cao nhất đối với con người và xã hội.

SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG:

Mang đến những sản phẩm cà phê đặc sản chất lượng cao tốt cho sức khoẻ, đảm bảo dưỡng chất và hương vị tự nhiên, nâng cao năng lượng tập trung và giúp tinh thần sảng khoái.

NÂNG TẦM ĐẶC SẢN VIỆT:

Góp phần nâng cao giá trị và sự đặc sắc của đặc sản cà phê nước nhà, cùng chung tay phát triển cà phê đặc sản Việt vươn tầm thế giới.

SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA QUÝ ĐỐI TÁC:

Đồng hành mang đến sự thịnh vượng cho Quý đối tác kinh doanh và các chủ quán cà phê.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng:

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công việc được tạo ra là lựa chọn đầu tiên của Công ty, không đánh đổi các giá trị khác với giá trị chất lượng.

Minh bạch:

Sự minh bạch sẽ thể hiện trong mọi chính sách của Công ty. Tất cả các thành viên đều phải minh bạch trong chính sách, trong tài chính, trong kế hoạch và trong mọi yêu cầu.

Chính trực:

Luôn trung thực, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Sáng tạo:

Không ngừng sáng tạo đổi mới để tối ưu hoá chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hợp tác:

Luôn lắng nghe, đánh giá cao ý kiến và sự đóng góp của mọi người, tôn trọng sự khác biệt, làm việc cùng nhau tạo nên giá trị và sự thịnh vượng, đảm bảo hài hòa lợi ích của tất cả các bên.