Tin tức

Hãy cùng cập nhật những thông tin về cà phê cũng như những điều thú vị về
CÀ PHÊ ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG CAO

CÂU CHUYỆN VỀ NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Sự ra đời của ngày doanh nhân Việt Nam là một trong những bước tiến đánh dấu chủ trương và đường lối của chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc nâng cao tầm quan trọng của các doanh nhân Việt Nam, là một cầu nối thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cũng như góp phần xây dựng vào sự nghiệp kinh tế đất nước và quá trình hội nhập với quốc tế.

Nhằm khuyến khích sự phát triển cũng như khẳng định vai trò của Bộ Công thương Việt Nam , Bác đã gửi một bức thư vào ngày 13/10/1945 với nội dung; “… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…” (Trích Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công thương được đăng trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam).

CÂU CHUYỆN FROM CẦU ĐẤT COFFEE

Cà phê từ lâu đã trở thành một nét văn hóa, một thức uống cũng như một món quà tri ân không thể thiếu trong đời sống con người, nhất là trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy, From Cau Dat Coffee luôn trân quý từng hạt cà phê được tạo ra từ đôi tay của những người nông dân, cũng như nỗ lực tạo ra những ly cà phê tử tế với giá trị tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Để có những hạt cà phê ngon nhất, From Cau Dat Coffee đã lựa chọn vùng trồng Cầu Đất – Lâm Đồng cho hạt cà phê Arabica, và Buôn Mê Thuột – Đắk Lak cho hạt cà phê Robusta. Đây là hai vùng đất có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp với các loại cà phê trên, cho chất lượng cà phê ngon bậc nhất, đã được thế giới công nhận.

Trên con đường hội nhập với quốc tế, các nhà doanh nhân nói chung cũng như riêng From Cầu Đất Coffee luôn có ý thức rõ ràng và luôn đề cao trách nhiệm trong việc phát triển sản xuất, góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước ngày càng vững mạnh. From Cầu Đất Coffee cũng hiểu được rằng các nhà doanh nhân luôn có một vai trò đặc biệt là cầu nối trung gian giữa Việt Nam và bạn bè thế giới.

Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam, ưu đãi giảm sốc 30% cho combo hộp quà Cao cấp tại From Cầu Đẩt Coffee như một món quà trân trọng và tri ân. Bộ quà mang đậm dấu ấn Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho đồng nghiệp, bạn bè nhân ngày doanh nhân Việt Nam với ưu điểm:

– Chất liệu gỗ được khắc hoa văn cùng thiết kế tinh xảo.

– Cà phê từ Cầu Đất, rang mộc nguyên chất 100%.

– Công cụ pha chế tiện lợi bao gồm phin pha du lịch, phin nhôm cao cấp kèm bộ tách gốm sứ Bát Tràng.

FROM CAU DAT COFFEE - ƯU ĐÃI KHỦNG GIẢM 30% MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Áp dụng khi mua hàng tại Website, Facebook, Instagram, Zalo.

Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.

Thời gian: 9/10 – 16/10/2022

Tham khảo thêm tại :

Website: https://fromcaudat.com/

FB: https://bom.so/XgIrcB

Instagram: https://bom.so/No6BWY

Thưởng thức hương vị cà phê đặc sản Việt Nam, chỉ có tại From Cau Dat Coffee.

#KHUYẾN_MÃI #KHUYẾN_MÃI_KHỦNG #ƯU_ĐÃI #sales #KHUYẾN_MÃI_ĐẶC_BIỆT #doanhnhanvietnam #doanhnhan #doanhnhanvietnam #càphê #fromcaudatcoffee #caphemay #caphephaphin #chatluongcao #caphemoc #hạt_cà_phê #Bột_cà_phê #caphesach #caphenguyenchat #cà_phê_từ_cầu_đất #FROMCAUDAT #fromcaudatcoffee #Robusta #Arabica

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn