Tin tức

Hãy cùng cập nhật những thông tin về cà phê cũng như những điều thú vị về
CÀ PHÊ ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG CAO

Năm 2023, với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao năng lực quản trị, đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, Cà phê từ Cầu Đất đã dành được giải thưởng ấn tượng tại Lễ công bố Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao” Lần X, năm 2023 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu HATAP – Trung tâm chống hàng giả phối hợp với các cơ quan ban ngành thực hiện với 2 giải lớn:

🏆 THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ TỪ CẦU ĐẤT ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2023

🏆 CEO PHẠM TẤN ĐẠT NHẬN ĐƯỢC GIẢI SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

CÀ PHÊ TỪ CẦU ĐẤT ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2023

Năm 2023, với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao năng lực quản trị, đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, phát triển vùng nguyên liệu cùng cam kết bình ổn giá cả nguyên vật liệu, Cà phê từ Cầu Đất đã trở thành thương hiệu Việt nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Theo ông Phạm Tấn Đạt – Giám đốc điều hành của Cà phê từ Cầu Đất – Cà phê từ Cầu Đất luôn cam kết mang đến cà phê đặc sản chất lượng cao với những hạt cà phê tốt nhất, đảm bảo an toàn, tốt cho sức khoẻ, đồng thời tôn trọng giá trị đặc sản Việt với trách nhiệm với sự trân trọng với cộng đồng chính là sứ mệnh lớn nhất để thúc đẩy sự phát triển của công ty.

CÀ PHÊ TỪ CẦU ĐẤT ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2023

Giá trị tử tế xuất phát trong từng sản phẩm 

Hơn 20 năm dấn thân sản xuất cà phê đặc sản, Cà phê từ Cầu Đất đã và đang mang sứ mệnh tôn vinh giá trị của hạt cà phê đặc sản Việt lên trên bản đồ hương vị của thế giới. Cùng mong muốn để người tiêu dùng Việt được trải nghiệm các dòng cà phê đặc sản có hương và vị chất lượng, tốt cho sức khoẻ, với mức giá phải chăng thông qua quy trình sản xuất để chinh phục người tiêu dùng Việt:

  • Lựa chọn vùng đất trồng cà phê ngon nhất Việt Nam: Lâm Đồng & Buôn Ma Thuột
  • Kiểm soát quy trình công nghệ lựa chọn giống cà phê
  • Kiểm soát quy trình thu hoạch và sàng lọc
  • Kiểm soát quy trình rang chuẩn Ý cùng đóng gói đảm bảo chất lượng theo chuẩn HACCP, ISO22000, FDA
CÀ PHÊ TỪ CẦU ĐẤT ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2023

Cho đến nay, Cà phê từ Cầu Đất ngày càng đa dạng về các dòng sản phẩm với 4 bảng Gu từ cà phê rang xay cho tới cà phê phin giấy tiện lợi.

  • Gu tinh tế
  • Gu đậm vị
  • Gu tinh tuý
  • Gu cân bằng

Không chỉ dừng ở sản phẩm, hệ thống phân phối và đối tác nhượng quyền của thương hiệu Cà phê từ Cầu Đất cũng được công ty đầu tư phát triển và mở rộng để giúp đưa các sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.

CÀ PHÊ TỪ CẦU ĐẤT ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2023

Từ tháng 5 năm 2023, đã có hơn 17 điểm bán nhượng quyền thương hiệu xe take away Cà phê từ Cầu Đất được mở mới tại các tỉnh miền Nam, TP HCM và miền Tây đánh dấu cho bước chuyển mình của thương hiệu khi cùng đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp cà phê tử tế.

Đầu tư, phát triển bền vững theo hướng công nghệ cao.

Không chỉ chủ động kiểm soát cà phê khi đồng hành với nông dân trong mô hình trồng cà phê theo hướng bền vững (không lạm dụng phân hoá học, hái quả xanh…). Tại xưởng sản xuất của công ty còn được trang bị hệ thống máy móc theo công nghệ hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn HACCP để tạo ra những sản phẩm Cà phê từ Cầu Đất đạt chuẩn đặc sản sạch, ngon. Qua đó đám bảo cho từng sản phẩm của Cà phê từ Cầu Đất duy trì được chất lượng đồng đều tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức FDA để xuất khẩu cà phê.

Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình nhượng quyền xe take away của mình Cà phê từ Cầu Đất luôn đặt cao tính đồng bộ về chất lượng. Bằng chứng là công ty luôn hỗ trợ chủ quán mới với nhóm đào tạo nhân sự, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm cà phê để đảm bảo mỗi điểm bán người tiêu dùng đều nhận được hương vị chất lượng.

CÀ PHÊ TỪ CẦU ĐẤT ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2023

Hợp tác chiến lược để cùng phát triển.

Dù năm 2023 có những khó khăn trong tình hình kinh tế nhưng cũng là năm đánh dấu cho các hợp tác mang tính chiến lược của Cà phê từ Cầu Đất với những đối tác uy tín như CLB Doanh nhân Sài Gòn, Bệnh viện Tim Tâm Đức (Quận 7), các Resort và khách sạn tại các điểm du lịch trong cả nước. Thông qua các mối hợp tác này, các sản phẩm cà phê của Cà phê từ Cầu Đất được khẳng định hơn về chất lượng sạch tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Theo ông Phạm Tấn Đạt: “Kim chỉ nam trong kinh doanh chính là uy tín và chất lượng khi có thể vừa giúp đỡ được những nhà khởi nghiệp đam mê kinh doanh đi đúng định hướng phát triển mà còn đảm bảo người dùng biết đến và thưởng thức.” Vì vậy mà Cà phê từ Cầu Đất luôn đưa ra các chính sách chăm sóc nhượng quyền thương hiệu xe take away tối ưu nhất như việc hỗ trợ truyền thông trên mạng xã hội Facebook, Website, Zalo OA… cũng như kết hợp với chương trình khuyến mại hấp dan và những ngày khai trương mới…

CÀ PHÊ TỪ CẦU ĐẤT ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2023

Bên cạnh đó, Cà phê từ Cầu Đất còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện đóng góp xây dựng cộng đồng thông qua trao nhà tình thương và trao tặng các phần quà cho người dân tại tỉnh Khánh Hoà, Nha Trang trong tháng 7 vừa qua.

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn