Tin tức

Hãy cùng cập nhật những thông tin về cà phê cũng như những điều thú vị về
CÀ PHÊ ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG CAO

Kinh doanh quán cà phê đang là xu hướng phát triển đầy tiềm năng với ưu điểm là vốn đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận khá cao. Ngoài việc khách hàng tìm đến quán nhờ vào không gian đẹp, thiết kế quán bắt mắt, sự thoải mái, yên tĩnh để trò chuyện hay làm việc thì điều làm nên sự khác biệt lớn cho một cửa hàng cà phê chỉnh là CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ – vũ khí không có hạn sử dụng để tạo nên một tệp KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH đến với quán. 

Hiện nay, khi các loại cà phê không rõ nguồn gốc lan truyền khắp nơi, thì đâu đó đã có những khách hàng thông minh dần thay đổi thói quen chuyển sang sử dụng cà phê sạch hàng ngày. Khi văn hóa cà phê của người Việt dần thay đổi, họ có kiến thức và sẵn sàng tìm hiểu về cà phê tẩm hương liệu gây hại cho sức khỏe. Có thể nói, người uống cà phê nay đã có gu thưởng thức riêng và kiến thức chuyên sâu hoặc cơ bản về cà phê. Theo nghiên cứu thị trường,  khách hàng nội địa giờ đây đã quen dần với vị cà phê pha máy và họ chuộng hơn hương vị nguyên chất của cà phê.

Vì thế thương hiệu From Cau Dat Coffee được ra đời với sứ mệnh:

–          Mang đến sản phẩm cà phê chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng người tiêu dùng.

–          Nâng tầm giá trị đặc sản cà phê Việt Nam và giúp cho cà phê Việt vươn tầm thế giới với những hạt cà phê nguyên chất 100%, không tẩm hương liệu.

Để có thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra, chúng tôi không ngừng tìm kiếm, đồng hành, và kết nối với các khách hàng là chủ quán cà phê, các quý đối tác kinh doanh để cùng nhau hướng tới sự thịnh vượng, đảm bảo hài hòa lợi ích của đôi bên.

Với hơn 20 NĂM KINH NGHIỆM trong ngành sản xuất cà phê đặc sản chất lượng cao, nhà xưởng đạt TIÊU CHUẨN HIỆP HỘI CÀ PHÊ THẾ GIỚI (Specialty Coffee Association – SCA), From Cau Dat Coffee mang đến cho các chủ quán cà phê:

–          Nguồn cà phê ỔN ĐỊNH VỀ GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG với hạt cà phê được trồng tại hai vùng trồng ngon nhất Việt Nam – Arabica Cầu Đất, Robusta Buôn Mê Thuột. Những dòng sản phẩm cà phê sẽ được phối trộn để tạo ra hương vị cà phê đặc trưng cho quán, tạo nên sự khác biệt. 

<strong>CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG LÂU DÀI CỦA CÁC CHỦ QUÁN</strong>
Kiểm tra chất lượng hạt cà phê sau khi rang xay

–          Dựa vào thị hiếu và gu thưởng thức của khách hàng tại từng khu vực, ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KINH DOANH của From Cau Dat Coffee với kinh nghiệm am hiểu thị trường sẽ tư vấn tận tình dòng sản phẩm và giá phù hợp cho quán, cung cấp và hỗ trợ thông tin về thị trường hiện tại giúp các chủ quán kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó, From Cau Dat Coffee hỗ trợ các ấn phẩm truyền thông về cà phê sạch, cà phê không độc tố tại các quán tạo lòng tin cho khách hàng khi đến cửa hàng.

<strong>CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG LÂU DÀI CỦA CÁC CHỦ QUÁN</strong>

–         Bên cạnh đó, chúng tôi có ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN dày dặn kinh nghiệm và sự am hiểu về các loại máy cà phê, hỗ trợ CHĂM SÓC VÀ HƯỚNG DẪN BARISTA tại quán để tạo ra một ly cà phê ngon, chuẩn vị.

–        Nhà xưởng được đầu tư với máy móc hiện đại, công nghệ Nhật Bản (Satake) giúp phân tách các hạt cà phê đạt chất lượng và không đạt chất lượng. Máy rang công nghệ Ý (IMF) với công nghệ rang Hot Air tiên tiến đứng thứ 2 thế giới, đảm bảo các hạt cà phê được rang chuẩn đúng nhiệt độ, đều màu, không bị cháy khét hoặc có hạt sống. Vì vậy, SẢN PHẨM CÀ PHÊ của From Cau Dat Coffee và NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠT CHỨNG NHẬN HACCP, ISO22000, và FDA (xuất khẩu Mỹ), đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các chủ quán.

<strong>CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG LÂU DÀI CỦA CÁC CHỦ QUÁN</strong>
<strong>CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG LÂU DÀI CỦA CÁC CHỦ QUÁN</strong>

– ĐẢM BẢO GIAO HÀNG NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 2 NGÀY khi nhận được đơn đặt hàng (đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương).

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝟎𝟗𝟎𝟗𝟔𝟖𝟐𝟓𝟓𝟖

Hoặc truy cập website: fromcaudat.com

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn