Tin tức

Hãy cùng cập nhật những thông tin về cà phê cũng như những điều thú vị về
CÀ PHÊ ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG CAO

Tại sao cà phê có thể giảm cân?

Chất caffeine có trong cà phê có tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, làm tinh thần tỉnh táo khi bị mệt mỏi. Đặc biệt, caffeine là chất sinh nhiệt tốt và là chất kích thích trao đổi chất, giúp axit béo trong máu chuyển hóa thành năng lượng dễ tiêu thụ.

Nói chung chất trong cà phê thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, đánh bay mỡ thừa trong cơ thể bên cạnh đó, caffeine còn có tác dụng lợi tiểu giúp tải các độc tố trong cơ thể ra ngoài một cách an toàn.

Điều đó nghe thật hợp lý nhưng lại có một số ý kiến trái chiều rằng họ cũng dùng cà phê nhưng không mang lại hiệu quả giảm cân như đã nói. Mấu chốt ở đây là bạn luôn phải hiểu cách dùng như thế nào để đạt được kết quả mong muốn cả, vậy đâu là phương pháp chính xác cho cà phê giảm cân.

Giảm cân cùng cà phê đúng cách

Hãy dùng một tách cà phê đen không đường sau khi ăn từ 30 đến 60 phút đó là lời khuyên từ các chuyên gia, làm vậy bạn sẽ giảm béo bụng một cách nhanh chống từ các chất có trong cà phê giúp đốt cháy mỡ thừa.

Nên sử dụng cà phê đen, không đường và nóng bởi vì như thế sẽ giúp giải tỏa năng lượng trong cơ thể bạn nhanh hơn. Hơn hết nên dùng cà phê rang xay thay vì cà phê hòa tan vì khi đó lượng caffeine trong cà phê không bị giảm đi do chế biến.

Chế độ giảm cân luôn hiệu quả hơn khi kết hợp với việc tập luyện thể thao, bạn có thể dùng 1 tách cà phê nóng khoảng 30 phút trước buổi tập, điều này sẽ giúp cho các axit béo sẽ chuyển hóa thành năng lượng, giúp tăng tốc độ đốt cháy mỡ hơn nữa.

GIẢM CÂN BẰNG CÀ PHÊ THẬT SỰ CÓ HIỆU QUẢ?
Nguồn: internet

Buổi sáng hãy nạp một tách cà phê giúp bạn ức chế cảm giác đói và bạn sẽ không nạp nhiều thức ăn vào cơ thể.

Tuy nhiên hãy làm điều này một cách khoa học nhất với cơ thể của bạn và tránh lạm dụng nó. Bên trong cà phê luôn có caffeine và nếu bạn hấp thụ quá mức sẽ dẫn đến vấn đề tim mạch, kiểm soát cơ trong cơ thể, hay bị giảm kali vì tính lợi tiểu của caffeine.

Một số lưu ý dành cho bạn khi dùng cà phê giảm cân

  • Nói không với cà phê cũ

Pha và uống ngay một tách cà phê nóng đậm vị sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn về cà phê. Tránh sử dụng cà phê để qua ngày, chúng bị tác động bởi yếu tố môi trường không còn mang lại hương vị ngon và cả các chất dinh dưỡng có trong cà phê cũng bị biến đổi có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn như rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, tiêu chảy, … và tiềm tàng những bệnh nguy hiểm cho cơ thể bạn. Cho nên hãy luôn dùng những tách cà phê tươi mới trong ngày thôi nhé.

  • Nói không với cà phê kém chất lượng

Có rất nhiều loại cà phê được bày bán trên thị trường và bạn chỉ nên tin dùng những thương hiệu có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Đó cũng là tiêu chí của From Cầu Đất khi cung cấp sản phẩm cho người dùng, đảm bảo không làm cà phê kém chất lượng, hoặc lẫn các tạp chất khác.

  • Uống cà phê điều độ

Với 2-3 ly một ngày là lượng cà phê mà người béo nên nạp vào cơ thể và duy trì chúng trong nhiều tháng để có thể giảm cân thành công. Lộ trình giảm cân sẽ thành công khi bạn tuân thủ nghiêm túc các quy tắc trong quá trình giảm cân.

Nguyên tắc giảm cân: bạn dùng một tách cà phê sau khi ăn 30-60 phút sau đó hoạt động nhẹ để các chất trong cà phê làm việc hiệu quả hơn. Lưu ý hãy uống trong một khung giờ nhất định để có hiệu quả cao hơn.

GIẢM CÂN BẰNG CÀ PHÊ THẬT SỰ CÓ HIỆU QUẢ?
Nguồn: internet
  • Bổ sung thêm nhiều nước

Nước vẫn là thành phần đóng vai trò quan trọng nó giúp bạn hòa tan cà phê nhanh hơn. Cà phê khiến ta có cảm giác không thường xuyên khát nước nếu bạn không chịu uống nước, thì cổ họng của bạn sẽ lưu lại vị đắng. Nó có thể làm bạn bị ói hoặc buồn nôn bất cứ lúc nào.

Hãy luôn là người dùng thông thái khi sử dụng sản phẩm và chúc bạn giảm cân thành công!

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn