Tin tức

Hãy cùng cập nhật những thông tin về cà phê cũng như những điều thú vị về
CÀ PHÊ ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG CAO

LỄ HỘI NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ CÙNG FROM CAU DAT COFFEE

Tháng Mười Hai 5, 2022 / by Vũ Phượng / 0 Comments

Hội nhiếp ảnh Tp.HCM tổ chức thông tin về ngày hội “Nhiếp ảnh Quốc tế” diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh Niên với sự góp mặt đồng hành của From Cau Dat Coffee trong sự kiện.

LỄ HỘI NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ

Lễ hội “Nhiếp Ảnh Quốc tế” lần thứ nhất diễn ra tại cung đường NVH Thanh Niên HCM từ ngày 25 đến 30/11 với chủ đề đặc sắc “Cảnh đẹp ba miền Việt Nam”, “Phật giáo đồng hành cùng dân tộc”, các khoảnh khắc đời sống thường ngày … và nhiều tác phẩm giao lưu của các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước.

LỄ HỘI NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ CÙNG FROM CAU DAT COFFEE
Nơi trưng bày các tác phẩm đoạt giải trong các cuộc thi Nhiếp Ảnh

Theo ông Đoàn Hoài Trung – chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP.HCM, lễ hội triển lãm nhiếp ảnh quốc tế được tổ chức nhằm mục đích quảng bá du lịch Việt Nam, giới thiệu hình ảnh đất nước thông qua nhiếp ảnh và thúc đẩy phong trào sáng tác.

CÂU CHUYỆN FROM CAU DAT COFFEE

Cà phê từ Cầu Đất – From Cau Dat Coffee hân hạnh được đồng hành cùng Hội Nhiếp Ảnh Tp HCM trong sự kiện lần này. Hoà mình vào dòng sự kiện, From Cau Dat Coffee trưng bày sản phẩm cà phê từ hạt thô chưa qua chế biến đến những lỗi thường gặp trong sản xuất như hạt nhân lỗi, hạt cháy sau rang và thành phẩm đến tay người tiêu dùng là những hạt cà phê chất lượng cao.

Với quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn SCA, From Cau Dat Coffee tự hào là một trong những nhà sản xuất cà phê đạt tiêu chuẩn chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và tương lai sẽ vươn tầm thế giới.

LỄ HỘI NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ CÙNG FROM CAU DAT COFFEE
Nơi trưng bày sản phẩm cà phê và quy trình 10 bước từ quy hoạch đến khâu chế biến
LỄ HỘI NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ CÙNG FROM CAU DAT COFFEE
Hạt cà phê sau rang đạt tiêu chuẩn SCA

From Cau Dat Coffee hân hạnh tài trợ hàng nghìn ly cà phê cho khách hàng trải nghiệm khi đến dự sự kiện Triển Lãm Quốc Tế lần này. Một vị khách tham quan cho hay: ” Lần đầu tiên được trải nghiệm một ly cà phê mộc đến vậy, vị cà phê còn đọng lại rất rõ lại còn được thấy hạt nhân cà phê trước và sau khi chế biến là như thế nào. Thật là một trải nghiệm thú vi! Nếu có dịp tôi sẽ ghé trải nghiệm cà phê ở Showroom xem xưởng rang máy móc như thế nào”.

LỄ HỘI NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ CÙNG FROM CAU DAT COFFEE
Khách hàng check in tại quầy From Cau Dat Coffee trong sự kiện Triển lãm Nhiếp ảnh Quốc tế
LỄ HỘI NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ CÙNG FROM CAU DAT COFFEE
LỄ HỘI NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ CÙNG FROM CAU DAT COFFEE

Trong khuôn khổ lễ hội diễn ra có các hoạt động giao lưu, workshop và giới thiệu công tác đào tạo nhiếp ảnh, cuộc thi photo marathon, tổ chức các đoàn quốc tế và địa phương trong nước đi sáng tác ảnh…Được biết, cuộc thi đã nhận được hơn 5.800 tác phẩm tham gia của 534 tác giả đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ban giám khảo đã chấm để chọn ra 127 tác phẩm tiêu biểu để trao giải.

Cuộc thi với sự bảo trợ của Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP), Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ (PSA), Hội hình ảnh không biên giới (ISF), Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA). From Cau Dat Coffee hân hạnh tài trợ hộp quà cao cấp kèm voucher ưu đãi các hạng nhất, nhì, ba của cuộc thi nhiếp ảnh diễn ra tại lễ hội “Triển lãm Nhiếp Ảnh Quốc tế” lần này.

LỄ HỘI NHIẾP ẢNH QUỐC TẾ CÙNG FROM CAU DAT COFFEE
CEO Phạm Tấn Đạt trong buổi lễ trao giải

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TPHCM cho biết: Việc tổ chức Lễ hội Nhiếp ảnh quốc tế TPHCM 2022 nhằm mục đích khẳng định vai trò vị trí nhiếp ảnh TP không chỉ với người dân thành phố mà còn với cả nước và với bạn bè quốc tế. Đây cũng là dịp để giới nhiếp ảnh thành phố giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với các nhiếp ảnh gia quốc tế và các địa phương bạn. Lễ hội sẽ góp phần đẩy mạnh phát triển công nghiệp văn hóa nhiếp ảnh, thúc đẩy du lịch thành phố phát triển sau đại dịch Covid-19”.

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn