Tin tức

Hãy cùng cập nhật những thông tin về cà phê cũng như những điều thú vị về
CÀ PHÊ ĐẶC SẢN CHẤT LƯỢNG CAO

Sau hơn hai năm đóng băng vì đại dịch COVID-19, Triễn lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam – VIAE 2022 sẽ quay trở lại bức phá với sự tham dự của From CauDat Coffee cũng như các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước vào tháng 9/2022.

Với chủ đề “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng”, Triễn lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam – VIAE 2022 được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp; hãng hàng không, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước… tham gia giao lưu và trao đổi, chia sẻ cơ hội phát triển mới.

Thật vinh dự khi From Cau Dat Coffee là nhà đồng hành thương hiệu cho sự kiện VIAE 2022.Đồng thời, với sự kiện lần này cộng đồng doanh nghiệp và khách tham qua sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để trải nghiệm cà phê đặc sản chất lượng cao với những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong chuỗi cung ứng, sản xuất, vận hành của ngành sản xuất và chế biến cà phê.

SỰ TRỞ LẠI BỨT PHÁ CỦA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM 2022 

Bên cạnh đó, Triễn lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam – VIAE 2022 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15-17/9 tới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, Việt Nam sẽ là một trong những cầu nối mở rộng nhiều cơ hội cho ngành hàng không nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

HÃY GHÉ gian hàng của From Cau Dat Coffee tại Booth B.03 để tham gia MINIGAME với quà tặng ‘CÓ 1-0-2’ dành cho người chiến thắng nhé 🤩

SỰ TRỞ LẠI BỨT PHÁ CỦA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM 2022 

⏰Thời hạn diễn ra triển lãm: Từ ngày 15 đến ngày 17/09/2022

📍Booth B.03, Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, Việt Nam

#VIAE2022 #gkwintron #VietnamInternationalAviationExpo #aviation #aerospace #exhibition #caphemoc #caphedansan #caphesach #caphenguyenchat #vietnamcoffee #arabica #Robusta #cà_phê_đặc_sản_chất_lượng_cao #fromcaudatcoffee

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn